🌌Tizia

Bé gọi tên đồ vật 🧸

ngon ngu Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🚗 là cái gì?

    • A.Ô tô
    • B.Máy bay
    • C.Tàu hỏa
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ô tô

    Đó là ô tô.

  2. Câu 2.🐶 là con gì?

    • A.Con chó
    • B.Con mèo
    • C.Con gà
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Con chó

    Đó là con chó.

  3. Câu 3.☂️ dùng khi nào?

    • A.Trời nắng ngủ
    • B.Ăn cơm
    • C.Trời mưa
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Trời mưa

    Cái ô che mưa cho bé.

  4. Câu 4.👟 mang ở đâu?

    • A.Ở chân
    • B.Trên đầu
    • C.Ở tay
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ở chân

    Giày mang ở chân.

  5. Câu 5.⚽ là cái gì?

    • A.Quả bóng
    • B.Cái mũ
    • C.Cái ca
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Quả bóng

    Đúng rồi, đây là quả bóng để chơi.

  6. Câu 6.🎩 đội ở đâu?

    • A.Ở chân
    • B.Ở đầu
    • C.Ở tay
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Ở đầu

    Mũ được đội ở trên đầu con nhé.

  7. Câu 7.🥛 dùng để làm gì?

    • A.Để uống nước
    • B.Để đội đầu
    • C.Để đi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Để uống nước

    Cốc dùng để uống nước đó con.

  8. Câu 8.📚 dùng để làm gì?

    • A.Để ăn
    • B.Để xem tranh và đọc
    • C.Để mặc
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Để xem tranh và đọc

    Sách để bé xem tranh và nghe đọc đó.