🌌Tizia

Bé nghe kể chuyện 📖

ngon ngu Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Truyện "Thỏ và Rùa": ai chạy nhanh hơn?

    • A.Cả hai
    • B.Thỏ
    • C.Rùa
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Thỏ

    Thỏ chạy nhanh hơn nhưng chủ quan ngủ quên.

  2. Câu 2.Cuối truyện ai về đích trước?

    • A.Thỏ
    • B.Không ai
    • C.Rùa
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Rùa

    Rùa chăm chỉ nên về đích trước.

  3. Câu 3.Bà kể chuyện, bé nên?

    • A.Chăm chú lắng nghe
    • B.Nói chuyện riêng
    • C.Bỏ đi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chăm chú lắng nghe

    Bé lắng nghe khi được kể chuyện.

  4. Câu 4.Con vật trong truyện "Rùa" đi rất?

    • A.Bay
    • B.Chậm
    • C.Nhanh
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Chậm

    Rùa đi chậm nhưng bền bỉ.

  5. Câu 5.Truyện Thỏ 🐰 và Rùa 🐢: ai chạy nhanh hơn?

    • A.Thỏ
    • B.Rùa
    • C.Cả hai nhanh như nhau
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Thỏ

    Thỏ chạy rất nhanh, nhưng vì mải chơi nên đã thua cuộc đó con.

  6. Câu 6.Cuối truyện, ai về đích trước? 🏁

    • A.Thỏ
    • B.Rùa
    • C.Không ai về đích
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Rùa

    Rùa đi chậm nhưng chăm chỉ nên về đích trước Thỏ đó con.

  7. Câu 7.Bà kể chuyện, bé nên làm gì? 👂

    • A.Ngồi yên lắng nghe
    • B.Chạy nhảy lung tung
    • C.Nói chuyện thật to
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ngồi yên lắng nghe

    Bé ngồi yên lắng nghe sẽ hiểu chuyện hay hơn.

  8. Câu 8.Rùa 🐢 đi rất thế nào?

    • A.Rất nhanh
    • B.Rất chậm
    • C.Rất to
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Rất chậm

    Rùa đi rất chậm nhưng luôn cố gắng đến cùng.