🌌Tizia

Mầm · Nghe – Nói & Từ vựng 🗣️

ngon ngu Mầm non · 9 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Gặp cô giáo buổi sáng, bé nói?

    • A.Đi qua
    • B.Con chào cô ạ
    • C.Im lặng
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Con chào cô ạ

    Bé lễ phép chào cô giáo.

  2. Câu 2.Con mèo 🐱 kêu thế nào?

    • A.Meo meo
    • B.Gâu gâu
    • C.Ò ó o
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Meo meo

    Mèo kêu meo meo.

  3. Câu 3.Được cho quà, bé nói?

    • A.Giật lấy
    • B.Con cảm ơn ạ
    • C.Không nói gì
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Con cảm ơn ạ

    Bé nói cảm ơn khi nhận quà.

  4. Câu 4.🍎 gọi là quả gì?

    • A.Quả cam
    • B.Quả chuối
    • C.Quả táo
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Quả táo

    Đó là quả táo.

  5. Câu 5.Khi muốn đi vệ sinh, bé nói với cô?

    • A.Cô ơi con muốn đi vệ sinh
    • B.Không nói
    • C.Khóc
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cô ơi con muốn đi vệ sinh

    Bé biết nói nhu cầu của mình với cô.

  6. Câu 6.🐶 kêu thế nào vậy bé?

    • A.Gâu gâu
    • B.Meo meo
    • C.Ò ó o
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Gâu gâu

    Đúng rồi, con chó kêu gâu gâu đó con.

  7. Câu 7.Lỡ làm rơi đồ của bạn, bé nói gì? 🙏

    • A.Con giỏi quá
    • B.Con xin lỗi bạn nhé
    • C.Tạm biệt bạn
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Con xin lỗi bạn nhé

    Bé ngoan biết xin lỗi khi làm sai nhé.

  8. Câu 8.🍌 gọi là quả gì?

    • A.Quả cam
    • B.Quả xoài
    • C.Quả chuối
    Xem đáp án

    Đáp án: C. Quả chuối

    Đúng rồi, đây là quả chuối vàng thơm.

  9. Câu 9.Trước khi ăn cơm, bé nên nói gì? 🍚

    • A.Con mời cả nhà ăn cơm
    • B.Con chào cô
    • C.Con cảm ơn cô
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Con mời cả nhà ăn cơm

    Bé nhớ mời cả nhà trước khi ăn cơm nhé.