🌌Tizia

Tuần 9 — Gia đình thân yêu 👨‍👩‍👧‍👦

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.👨‍👩‍👧‍👦 Trong tranh có mấy người?

    • A.3
    • B.4
    • C.5
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 4

    Có 4 người trong gia đình.

  2. Câu 2.Chị gái lớn hơn hay nhỏ hơn em? 👧

    • A.Lớn hơn
    • B.Nhỏ hơn
    • C.Bằng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Lớn hơn

    Chị gái lớn hơn em.

  3. Câu 3.Bé yêu thương gia đình bằng?

    • A.Lời nói và hành động
    • B.Đồ chơi
    • C.Tiền
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Lời nói và hành động

    Bé yêu bằng lời nói và hành động.

  4. Câu 4.Em bé 👶 còn bé hay lớn?

    • A.Còn bé
    • B.Đã lớn
    • C.Cao
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Còn bé

    Em bé còn rất bé.

  5. Câu 5.Bố thường làm gì giúp gia đình? 👨

    • A.Đi làm kiếm sống
    • B.Không làm gì
    • C.Chỉ chơi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đi làm kiếm sống

    Đúng rồi, bố đi làm để chăm lo cho gia đình đó con!

  6. Câu 6.Ông bà tuổi thế nào so với bố mẹ?

    • A.Nhiều tuổi hơn
    • B.Ít tuổi hơn
    • C.Bằng tuổi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nhiều tuổi hơn

    Giỏi lắm, ông bà nhiều tuổi hơn bố mẹ đó bé!

  7. Câu 7.Bé thể hiện yêu ông bà bằng cách?

    • A.Lễ phép, quan tâm
    • B.Cãi lời
    • C.Bỏ mặc
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Lễ phép, quan tâm

    Con ngoan quá, lễ phép và quan tâm ông bà nhé!

  8. Câu 8.🤗 Ôm người thân thể hiện điều gì?

    • A.Yêu thương
    • B.Giận dữ
    • C.Sợ hãi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Yêu thương

    Đúng rồi, một cái ôm thể hiện tình yêu thương đó con!