🌌Tizia

Tuần 10 — Nghề của bố mẹ 👨‍💼👩‍🍳

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.👩‍🍳 là nghề gì?

    • A.Đầu bếp
    • B.Bác sĩ
    • C.Cô giáo
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đầu bếp

    Đó là đầu bếp.

  2. Câu 2.👨‍🏫 là nghề gì?

    • A.Thầy giáo
    • B.Công an
    • C.Nông dân
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Thầy giáo

    Đó là thầy giáo.

  3. Câu 3.👨‍⚕️👩‍⚕️ Có mấy bác sĩ?

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Có 2 bác sĩ.

  4. Câu 4.Nghề nào cũng?

    • A.Đáng quý
    • B.Không quan trọng
    • C.Nhàm chán
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đáng quý

    Nghề nào cũng đáng quý.

  5. Câu 5.👮 là nghề gì?

    • A.Công an
    • B.Ca sĩ
    • C.Đầu bếp
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Công an

    Giỏi lắm, đó là chú công an đó bé!

  6. Câu 6.🚕 Người lái xe taxi làm nghề?

    • A.Tài xế
    • B.Bác sĩ
    • C.Họa sĩ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tài xế

    Đúng rồi, đó là nghề tài xế đó con!

  7. Câu 7.👩‍🏫👩‍🏫👩‍🏫 Có mấy cô giáo?

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 3

    Con giỏi quá, có 3 cô giáo đó!

  8. Câu 8.Bé nên đối xử với mọi nghề nghiệp?

    • A.Tôn trọng như nhau
    • B.Coi thường
    • C.Chê bai
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tôn trọng như nhau

    Ngoan quá, nghề nào cũng đáng được tôn trọng đó con!