🌌Tizia

Tuần 8 — Tự chăm sóc bản thân 🧼

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Bé tự mặc quần áo được không?

    • A.Có thể
    • B.Không bao giờ
    • C.Cần mẹ mãi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Có thể

    Chồi đã tự mặc được.

  2. Câu 2.Bé đánh răng mỗi ngày? 🪥

    • A.2 lần
    • B.0 lần
    • C.10 lần
    Xem đáp án

    Đáp án: A. 2 lần

    Đánh răng 2 lần một ngày.

  3. Câu 3.Khi muốn đi vệ sinh, bé?

    • A.Xin phép cô
    • B.Nín nhịn
    • C.Đi luôn không xin
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Xin phép cô

    Bé xin phép cô đi vệ sinh.

  4. Câu 4.Bé đi tắm có nên nhờ?

    • A.Người lớn giúp
    • B.Bạn nhỏ
    • C.Tự đi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Người lớn giúp

    Bé nhờ người lớn giúp.

  5. Câu 5.Rửa tay cần dùng gì để sạch? 🧼

    • A.Xà phòng
    • B.Cát
    • C.Không cần gì
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Xà phòng

    Giỏi lắm, dùng xà phòng để rửa tay thật sạch nhé!

  6. Câu 6.Bé tự đi giày được không? 👟

    • A.Được, bé tự làm
    • B.Không bao giờ
    • C.Chỉ mẹ làm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Được, bé tự làm

    Con giỏi quá, bé có thể tự đi giày được đó!

  7. Câu 7.Cắt móng tay, bé nên?

    • A.Tự cắt một mình
    • B.Nhờ người lớn giúp
    • C.Dùng dao to
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Nhờ người lớn giúp

    Đúng rồi, nhờ người lớn giúp cắt móng tay cho an toàn nhé!

  8. Câu 8.Chải tóc gọn gàng giúp bé?

    • A.Xinh đẹp gọn gàng
    • B.Xấu đi
    • C.Không ích gì
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Xinh đẹp gọn gàng

    Ngoan quá, chải tóc gọn gàng giúp bé xinh hơn đó!