🌌Tizia

Tuần 9 — Gia đình của bé 👨‍👩‍👧

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Mẹ của bé là ai? 👩

    • A.Mẹ
    • B.Cô giáo
    • C.Bạn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mẹ

    Người sinh ra bé là mẹ.

  2. Câu 2.Bố của bé là ai? 👨

    • A.Bố
    • B.Bác sĩ
    • C.Anh trai
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Bố

    Người dắt bé đi là bố.

  3. Câu 3.👨‍👩‍👧 Trong tranh có mấy người?

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 3

    Có 3 người: bố, mẹ, bé.

  4. Câu 4.Bé yêu ai nhất nhà? ❤️

    • A.Cả nhà
    • B.Đồ chơi
    • C.TV
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cả nhà

    Bé yêu cả gia đình.

  5. Câu 5.Anh chị trong nhà gọi là gì? 👦👧

    • A.Anh chị em
    • B.Người lạ
    • C.Hàng xóm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Anh chị em

    Anh chị em trong nhà luôn yêu thương bé!

  6. Câu 6.Khi về nhà, bé nên chào ai? 🏠

    • A.Không chào ai
    • B.Chào bố mẹ
    • C.Chỉ chào bạn bè
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Chào bố mẹ

    Bé chào bố mẹ mỗi khi về nhà thật ngoan!

  7. Câu 7.Gia đình là nơi bé cảm thấy thế nào? ❤️

    • A.Sợ hãi
    • B.Ấm áp, yêu thương
    • C.Buồn chán
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Ấm áp, yêu thương

    Gia đình luôn ấm áp và yêu thương bé đó!

  8. Câu 8.Khi bố mẹ đi làm về, bé nên làm gì? 🤗

    • A.Ra đón và ôm
    • B.Trốn đi chơi
    • C.Không quan tâm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ra đón và ôm

    Ra đón và ôm bố mẹ thật là ấm áp!