🌌Tizia

Tuần 7 — Cảm xúc đa dạng 😊😢

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.😡 là cảm xúc gì?

    • A.Tức giận
    • B.Vui
    • C.Buồn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tức giận

    Mặt 😡 là tức giận.

  2. Câu 2.😨 là cảm xúc gì?

    • A.Sợ hãi
    • B.Vui
    • C.Bình thường
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sợ hãi

    Mặt 😨 là sợ hãi.

  3. Câu 3.Khi giận, bé nên?

    • A.Hít thở sâu
    • B.Đánh bạn
    • C.La hét
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hít thở sâu

    Bé hít thở sâu để bình tĩnh.

  4. Câu 4.Khi vui, bé thường?

    • A.Cười
    • B.Khóc
    • C.Im lặng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cười

    Bé cười khi vui vẻ.

  5. Câu 5.😢 là cảm xúc gì?

    • A.Vui vẻ
    • B.Buồn bã
    • C.Tức giận
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Buồn bã

    Đúng rồi, đó là cảm xúc buồn bã đó con!

  6. Câu 6.🥰 là cảm xúc gì?

    • A.Yêu thương
    • B.Sợ hãi
    • C.Buồn bã
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Yêu thương

    Giỏi lắm, đó là cảm xúc yêu thương đó bé!

  7. Câu 7.Thấy bạn buồn, bé nên?

    • A.An ủi bạn
    • B.Trêu chọc bạn
    • C.Bỏ đi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. An ủi bạn

    Con ngoan quá, an ủi bạn là điều rất tốt đó!

  8. Câu 8.Khi không vừa ý, bé nên?

    • A.Đánh bạn
    • B.Nói ra cảm xúc
    • C.Ném đồ đạc
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Nói ra cảm xúc

    Đúng rồi, nói ra cảm xúc thay vì đánh bạn nhé con!