🌌Tizia

Tuần 7 — Cảm xúc của bé 😊

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.😊 là cảm xúc gì?

    • A.Vui
    • B.Buồn
    • C.Giận
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Vui

    Mặt 😊 là vui vẻ.

  2. Câu 2.😢 là cảm xúc gì?

    • A.Vui
    • B.Buồn
    • C.Sợ
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Buồn

    Mặt 😢 là buồn.

  3. Câu 3.Khi được mẹ ôm, bé thấy?

    • A.Vui sướng
    • B.Khóc
    • C.Sợ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Vui sướng

    Bé thấy vui sướng và ấm áp.

  4. Câu 4.Bé nên cười 😄 mỗi ngày bao nhiêu lần?

    • A.Thật nhiều
    • B.Một lần
    • C.Không cười
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Thật nhiều

    Bé nên cười thật nhiều mỗi ngày.

  5. Câu 5.😠 là cảm xúc gì?

    • A.Vui vẻ
    • B.Tức giận
    • C.Buồn ngủ
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Tức giận

    Khuôn mặt nhăn nhó là đang tức giận đó!

  6. Câu 6.😱 là cảm xúc gì?

    • A.Sợ hãi
    • B.Vui sướng
    • C.Bình thường
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sợ hãi

    Mặt hoảng hốt là đang sợ hãi đó con!

  7. Câu 7.Khi bé buồn, bé nên làm gì? 😢

    • A.Nói với người thân
    • B.Giữ trong lòng
    • C.Đánh bạn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nói với người thân

    Nói với người thân sẽ giúp bé thấy nhẹ lòng hơn!

  8. Câu 8.Khi được khen, bé cảm thấy thế nào? 🌟

    • A.Buồn bã
    • B.Vui và tự hào
    • C.Sợ hãi
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Vui và tự hào

    Được khen bé sẽ thấy vui và tự hào lắm!