🌌Tizia

Tuần 5 — Cơ thể của bé 🧒

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Bé có mấy mắt? 👀

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Bé có 2 mắt.

  2. Câu 2.✋ Một bàn tay có mấy ngón?

    • A.4
    • B.5
    • C.6
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 5

    Một bàn tay có 5 ngón.

  3. Câu 3.Bé dùng gì để nghe? 👂

    • A.Tai
    • B.Miệng
    • C.Chân
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tai

    Bé nghe bằng tai.

  4. Câu 4.Bé đi bằng gì? 🦶

    • A.Tay
    • B.Chân
    • C.Đầu
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Chân

    Bé đi bằng đôi chân.

  5. Câu 5.Bé thở bằng bộ phận nào? 👃

    • A.Bằng mũi
    • B.Bằng tay
    • C.Bằng chân
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Bằng mũi

    Bé thở bằng mũi để hít thở không khí!

  6. Câu 6.Tim của bé nằm ở đâu? ❤️

    • A.Ở trong ngực
    • B.Ở trên đầu
    • C.Ở dưới chân
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ở trong ngực

    Trái tim nằm trong ngực, đập thình thịch đó!

  7. Câu 7.Bé có mấy cái tai? 👂👂

    • A.Một
    • B.Hai
    • C.Ba
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Hai

    Đúng rồi, bé có hai cái tai để nghe!

  8. Câu 8.Bé cầm nắm đồ vật bằng gì? ✋

    • A.Bằng tay
    • B.Bằng chân
    • C.Bằng đầu
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Bằng tay

    Bé dùng tay để cầm nắm mọi thứ!