🌌Tizia

Tuần 4 — Đồ chơi của bé 🧸

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Sau khi chơi xong, bé làm gì?

    • A.Cất gọn
    • B.Vứt bừa
    • C.Bỏ về
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cất gọn

    Bé cất đồ chơi gọn gàng.

  2. Câu 2.🚗 là đồ chơi gì?

    • A.Ô tô
    • B.Búp bê
    • C.Bóng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ô tô

    Đó là ô tô đồ chơi.

  3. Câu 3.🧸🧸 Có mấy gấu bông?

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Có 2 chú gấu.

  4. Câu 4.Quả bóng ⚽ có màu thường thấy?

    • A.Đỏ
    • B.Cầu vồng
    • C.Tím
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đỏ

    Bóng hay có màu đỏ rực rỡ.

  5. Câu 5.Xếp hình 🧩 giúp bé rèn luyện gì?

    • A.Sự khéo léo
    • B.Chạy nhanh hơn
    • C.Hát hay hơn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sự khéo léo

    Xếp hình giúp bé khéo léo hơn đó!

  6. Câu 6.Khi hết giờ chơi, đồ chơi nên để ở đâu? 🧸

    • A.Vứt trên sàn
    • B.Cất vào đúng chỗ
    • C.Mang về nhà bạn
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Cất vào đúng chỗ

    Cất đồ chơi gọn gàng là bé ngoan!

  7. Câu 7.🪀🪀 Có mấy con quay?

    • A.Một
    • B.Hai
    • C.Ba
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Hai

    Giỏi quá, có hai con quay xinh!

  8. Câu 8.Búp bê 🪆 thường dùng để làm gì?

    • A.Để ăn
    • B.Để chơi
    • C.Để mặc
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Để chơi

    Búp bê là đồ chơi để bé chơi cùng đó!