🌌Tizia

Tuần 4 — Đồ chơi vận động 🏐

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.⚽ có dạng hình?

    • A.Tròn
    • B.Vuông
    • C.Tam giác
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tròn

    Bóng có hình tròn.

  2. Câu 2.🏐🏐🏐🏐🏐🏐🏐 Có mấy bóng?

    • A.6
    • B.7
    • C.8
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 7

    Có 7 quả bóng.

  3. Câu 3.Chơi cầu trượt phải?

    • A.Xếp hàng
    • B.Chen lấn
    • C.Đẩy bạn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Xếp hàng

    Bé biết xếp hàng.

  4. Câu 4.Sau khi chơi, bé?

    • A.Cất đồ
    • B.Vứt bừa
    • C.Đi luôn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cất đồ

    Bé cất đồ chơi gọn gàng.

  5. Câu 5.Nhảy dây 🪢 giúp bé?

    • A.Khỏe mạnh nhanh nhẹn
    • B.Bị mệt vô ích
    • C.Không có ích gì
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Khỏe mạnh nhanh nhẹn

    Giỏi lắm, nhảy dây giúp bé khỏe mạnh đó con!

  6. Câu 6.Xích đu 🛝 bé ngồi và?

    • A.Đu đưa nhẹ nhàng
    • B.Đứng lên nhảy
    • C.Nằm xuống đất
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đu đưa nhẹ nhàng

    Đúng rồi, ngồi và đu đưa nhẹ nhàng cho an toàn nhé!

  7. Câu 7.Bập bênh cần mấy bạn chơi cùng? 🤸

    • A.1 bạn
    • B.2 bạn
    • C.5 bạn
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2 bạn

    Con giỏi quá, bập bênh cần 2 bạn mới chơi được đó!

  8. Câu 8.Xếp hàng chờ đến lượt chơi, bé cần?

    • A.Kiên nhẫn chờ
    • B.Chen ngang
    • C.Khóc nhè
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Kiên nhẫn chờ

    Ngoan quá, kiên nhẫn chờ đến lượt là điều tốt đó con!