🌌Tizia

Tuần 3 — Cô giáo yêu bé 💖

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Cô giáo như mẹ?

    • A.Hiền thứ hai
    • B.Không liên quan
    • C.Nghiêm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hiền thứ hai

    Cô như người mẹ thứ hai.

  2. Câu 2.Bé tặng cô gì 20/11? 🌸

    • A.Hoa
    • B.Đồ chơi
    • C.Kẹo
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hoa

    Bé tặng cô bông hoa.

  3. Câu 3.🌸🌸🌸🌸🌸🌸 Có mấy hoa?

    • A.5
    • B.6
    • C.7
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 6

    Có 6 bông hoa.

  4. Câu 4.Khi cô gọi, bé trả lời?

    • A.Dạ thưa cô
    • B.Im lặng
    • C.Vâng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Dạ thưa cô

    Bé thưa "Dạ thưa cô".

  5. Câu 5.Cô giáo dạy bé điều gì? 📖

    • A.Điều hay lẽ phải
    • B.Chỉ chơi cả ngày
    • C.Không dạy gì
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Điều hay lẽ phải

    Đúng rồi, cô dạy bé những điều hay lẽ phải đó con!

  6. Câu 6.Khi cô dạy, bé nên?

    • A.Chú ý lắng nghe
    • B.Nói chuyện riêng
    • C.Ngủ gật
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chú ý lắng nghe

    Con ngoan quá, chú ý lắng nghe cô là đúng đó!

  7. Câu 7.Bé cảm ơn cô bằng cách nào? 🙏

    • A.Nói lời cảm ơn
    • B.Không nói gì
    • C.Quay mặt đi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nói lời cảm ơn

    Giỏi lắm, nói lời cảm ơn là bé rất lễ phép đó!

  8. Câu 8.🎁🎁🎁🎁 Có mấy món quà tặng cô?

    • A.3
    • B.4
    • C.5
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 4

    Đúng rồi, có 4 món quà đó bé!