🌌Tizia

Tuần 5 — Cơ thể bé khỏe mạnh 💪

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Bé có mấy chân? 🦵🦵

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Bé có 2 chân.

  2. Câu 2.Hai bàn tay có tất cả mấy ngón? ✋✋

    • A.8
    • B.10
    • C.12
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 10

    5 + 5 = 10 ngón.

  3. Câu 3.Tập thể dục giúp bé?

    • A.Khỏe
    • B.Mệt
    • C.Yếu
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Khỏe

    Thể dục giúp bé khỏe mạnh.

  4. Câu 4.💪💪 Có mấy bắp tay?

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Có 2 bắp tay khỏe.

  5. Câu 5.👂👂 Có mấy cái tai?

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Đúng rồi, bé có 2 cái tai đó!

  6. Câu 6.Trước khi ăn, bé cần?

    • A.Rửa tay sạch sẽ
    • B.Không cần rửa
    • C.Ăn luôn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rửa tay sạch sẽ

    Con giỏi quá, rửa tay sạch trước khi ăn nhé!

  7. Câu 7.Ngủ đủ giấc giúp bé?

    • A.Mau lớn khỏe mạnh
    • B.Mệt mỏi hơn
    • C.Không ích gì
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mau lớn khỏe mạnh

    Giỏi lắm, ngủ đủ giấc giúp bé mau lớn đó con!

  8. Câu 8.👁️👁️ Có mấy con mắt?

    • A.1
    • B.2
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Đúng rồi, bé có 2 con mắt xinh đó!