🌌Tizia

Tuần 3 — Bạn bè của bé 👫

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Bé chơi cùng ai ở lớp? 🤝

    • A.Các bạn
    • B.Một mình
    • C.Ô tô
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Các bạn

    Bé chơi cùng các bạn.

  2. Câu 2.🧒🧒🧒 Có mấy bạn?

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 3

    Có 3 bạn.

  3. Câu 3.Khi bạn ngã, bé làm gì? 🥺

    • A.Đỡ bạn dậy
    • B.Cười bạn
    • C.Bỏ đi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đỡ bạn dậy

    Bé biết yêu thương đỡ bạn dậy.

  4. Câu 4.Khi chơi chung, bé nên làm gì? 🧸

    • A.Chia đồ chơi
    • B.Giành đồ
    • C.Khóc
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chia đồ chơi

    Bé chia đồ chơi cho bạn.

  5. Câu 5.Khi bạn có đồ chơi đẹp, bé nên làm gì? 🧸

    • A.Giành lấy
    • B.Xin chơi cùng hoặc chờ đến lượt
    • C.Giật ngay
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Xin chơi cùng hoặc chờ đến lượt

    Bé xin chơi cùng hoặc chờ đến lượt nhé!

  6. Câu 6.Bạn buồn, bé nên làm gì? 🥹

    • A.Cười chê bạn
    • B.An ủi bạn
    • C.Bỏ đi chỗ khác
    Xem đáp án

    Đáp án: B. An ủi bạn

    An ủi bạn là điều tốt bụng đó con!

  7. Câu 7.🤝🤝 Có mấy bạn đang bắt tay?

    • A.Một
    • B.Hai
    • C.Ba
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Hai

    Đúng rồi, có hai bạn đang bắt tay!

  8. Câu 8.Khi chia đồ ăn, bé nên làm gì? 🍪

    • A.Chia sẻ với bạn
    • B.Ăn hết một mình
    • C.Giấu đi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chia sẻ với bạn

    Chia sẻ với bạn thật vui và đáng yêu!