🌌Tizia

Tuần 35 — Cầu vồng 🌈

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🌈 cầu vồng xuất hiện sau?

    • A.Mưa
    • B.Đêm
    • C.Ngủ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mưa

    Cầu vồng xuất hiện sau cơn mưa.

  2. Câu 2.🌈 có nhiều màu không?

    • A.Có
    • B.Không
    • C.Một màu
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Có

    Cầu vồng có nhiều màu sắc đẹp.

  3. Câu 3.🌈🌈 Có mấy cầu vồng?

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Có 2 cầu vồng.

  4. Câu 4.Cầu vồng có dạng hình?

    • A.Vòng cung
    • B.Vuông
    • C.Tam giác
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Vòng cung

    Cầu vồng cong như vòng cung.

  5. Câu 5.Cầu vồng thường xuất hiện khi nào? 🌈

    • A.Sau cơn mưa có nắng
    • B.Ban đêm tối
    • C.Khi trời tuyết
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sau cơn mưa có nắng

    Cầu vồng xuất hiện sau mưa khi có nắng lên!

  6. Câu 6.Màu nào thường có trong cầu vồng? 🌈

    • A.Đỏ, cam, vàng...
    • B.Chỉ có màu đen
    • C.Chỉ có màu trắng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đỏ, cam, vàng...

    Cầu vồng có nhiều màu như đỏ, cam, vàng đó!

  7. Câu 7.Khi thấy cầu vồng, bé cảm thấy thế nào? 🌈

    • A.Thích thú, vui vẻ
    • B.Sợ hãi
    • C.Buồn bã
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Thích thú, vui vẻ

    Nhìn cầu vồng đẹp bé sẽ thấy rất thích thú!

  8. Câu 8.Cầu vồng xuất hiện ở đâu? 🌈

    • A.Trên bầu trời
    • B.Dưới lòng đất
    • C.Trong nhà bếp
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trên bầu trời

    Cầu vồng lung linh xuất hiện trên bầu trời đó!