🌌Tizia

Tuần 36 — Bé yêu quê hương 🇻🇳

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Quê hương bé là nước?

    • A.Việt Nam
    • B.Mỹ
    • C.Nhật
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Việt Nam

    Quê hương bé là Việt Nam.

  2. Câu 2.🇻🇳 là cờ nước?

    • A.Việt Nam
    • B.Pháp
    • C.Anh
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Việt Nam

    Đó là cờ Việt Nam.

  3. Câu 3.Bác Hồ là ai? 👴

    • A.Lãnh tụ kính yêu
    • B.Ca sĩ
    • C.Đầu bếp
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Lãnh tụ kính yêu

    Bác Hồ là vị lãnh tụ kính yêu.

  4. Câu 4.Bé có yêu quê hương không? ❤️

    • A.Có
    • B.Không
    • C.Không biết
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Có

    Bé rất yêu quê hương.

  5. Câu 5.Thủ đô của nước Việt Nam là gì? 🏙️

    • A.Hà Nội
    • B.Đà Nẵng
    • C.Cần Thơ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hà Nội

    Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam đó!

  6. Câu 6.Bé nên làm gì để thể hiện yêu quê hương? 🇻🇳

    • A.Học ngoan, giữ gìn sạch đẹp
    • B.Xả rác bừa bãi
    • C.Không quan tâm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Học ngoan, giữ gìn sạch đẹp

    Học ngoan và giữ gìn sạch đẹp là yêu quê hương đó!

  7. Câu 7.Áo dài 👘 là trang phục truyền thống của nước nào?

    • A.Việt Nam
    • B.Nước ngoài xa xôi
    • C.Không nước nào
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Việt Nam

    Áo dài là trang phục truyền thống đẹp của Việt Nam!

  8. Câu 8.Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày nào? 🇻🇳

    • A.2 tháng 9
    • B.1 tháng 1
    • C.30 tháng 4
    Xem đáp án

    Đáp án: A. 2 tháng 9

    Ngày 2 tháng 9 là Quốc khánh nước ta đó!