🌌Tizia

Tuần 34 — Bốn mùa 🍂🌸

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Mùa hè trời?

    • A.Nóng
    • B.Lạnh
    • C.Mát
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nóng

    Mùa hè trời nóng.

  2. Câu 2.Mùa đông trời?

    • A.Lạnh
    • B.Nóng
    • C.Ấm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Lạnh

    Mùa đông trời lạnh.

  3. Câu 3.Mùa thu lá cây?

    • A.Rụng nhiều
    • B.Xanh non
    • C.Đâm chồi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rụng nhiều

    Mùa thu lá rụng nhiều.

  4. Câu 4.Có mấy mùa trong năm?

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: C. 4

    Có 4 mùa: xuân hạ thu đông.

  5. Câu 5.Mùa nào đến sau mùa hè?

    • A.Mùa thu
    • B.Mùa xuân
    • C.Mùa đông
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mùa thu

    Giỏi lắm, mùa thu đến sau mùa hè đó con!

  6. Câu 6.Mùa đông, bé cần mặc gì để ấm?

    • A.Áo ấm dày
    • B.Áo mỏng ngắn tay
    • C.Không mặc gì
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Áo ấm dày

    Đúng rồi, mặc áo ấm dày vào mùa đông nhé con!

  7. Câu 7.Bốn mùa trong năm có lặp lại không?

    • A.Có, lặp lại mỗi năm
    • B.Không, chỉ có một lần
    • C.Chỉ có mùa hè
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Có, lặp lại mỗi năm

    Con giỏi quá, bốn mùa lặp lại mỗi năm đó!

  8. Câu 8.Mùa hè, bé thường mặc?

    • A.Áo mỏng, ngắn tay
    • B.Áo len dày
    • C.Áo khoác lông
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Áo mỏng, ngắn tay

    Đúng rồi, mùa hè mặc áo mỏng cho mát nhé con!