🌌Tizia

Tuần 2 — Lớp học của bé 📚

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.📚📚📚📚📚 Có mấy quyển sách?

    • A.4
    • B.5
    • C.6
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 5

    Có 5 quyển sách.

  2. Câu 2.Bảng đen 🪧 dùng để?

    • A.Cô viết bài
    • B.Ngồi
    • C.Ngủ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cô viết bài

    Bảng để cô viết bài giảng.

  3. Câu 3.Trong lớp có nhiều bạn hơn hay ít hơn ngoài sân?

    • A.Tùy
    • B.Luôn nhiều
    • C.Luôn ít
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tùy

    Tùy giờ học hay giờ chơi.

  4. Câu 4.Số nào lớn hơn: 5 hay 3?

    • A.5
    • B.3
    • C.Bằng nhau
    Xem đáp án

    Đáp án: A. 5

    5 lớn hơn 3.

  5. Câu 5.✏️✏️✏️ Có mấy cây bút chì?

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 3

    Đúng rồi, có 3 cây bút chì đó bé!

  6. Câu 6.Muốn phát biểu, bé nên?

    • A.Giơ tay xin phép
    • B.Nói leo
    • C.Đứng dậy hét to
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Giơ tay xin phép

    Con ngoan quá, giơ tay xin phép là đúng đó!

  7. Câu 7.Bàn ghế trong lớp dùng để?

    • A.Để bé ngồi học
    • B.Để leo trèo
    • C.Để ném nhau
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Để bé ngồi học

    Giỏi lắm, bàn ghế để bé ngồi học bài đó con!

  8. Câu 8.Sau giờ học, bé nên xếp sách vở?

    • A.Vứt bừa bãi
    • B.Gọn gàng ngăn nắp
    • C.Để bạn dọn
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Gọn gàng ngăn nắp

    Con giỏi quá, xếp sách vở gọn gàng nhé!