🌌Tizia

Tuần 2 — Cô giáo của bé 👩‍🏫

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Ai dạy bé hát ở lớp? 🎵

    • A.Cô giáo
    • B.Em bé
    • C.Chú mèo
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cô giáo

    Cô giáo dạy bé hát.

  2. Câu 2.Cô khen bé khi bé làm gì? ✨

    • A.Ngoan ngoãn
    • B.Khóc nhè
    • C.Đánh bạn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ngoan ngoãn

    Bé ngoan sẽ được cô khen.

  3. Câu 3.🌸 Bông hoa có mấy cánh? (đếm: 🌸🌸🌸)

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 3

    Có 3 bông hoa.

  4. Câu 4.Khi cô gọi tên, bé làm gì?

    • A.Dạ cô
    • B.Im lặng
    • C.Cười to
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Dạ cô

    Bé dạ cô để trả lời.

  5. Câu 5.Khi cô giáo giảng bài, bé nên làm gì? 👂

    • A.Nói chuyện riêng
    • B.Lắng nghe cô
    • C.Chạy ra ngoài
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Lắng nghe cô

    Bé lắng nghe cô để học được nhiều điều hay!

  6. Câu 6.Cô giáo chăm sóc bé như thế nào? 💕

    • A.Rất thương yêu bé
    • B.Không quan tâm
    • C.Hay la mắng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rất thương yêu bé

    Cô giáo luôn yêu thương và chăm sóc bé đó!

  7. Câu 7.Khi làm sai, cô nhắc nhở bé nên làm gì? 😊

    • A.Giận dỗi bỏ đi
    • B.Lắng nghe và sửa
    • C.Cãi lại cô
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Lắng nghe và sửa

    Bé ngoan sẽ lắng nghe rồi sửa lại nhé!

  8. Câu 8.✏️✏️✏️ Có mấy cây bút?

    • A.Hai
    • B.Ba
    • C.Bốn
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Ba

    Đúng rồi, có ba cây bút xinh!