🌌Tizia

Tuần 27 — Quả nhiều vitamin 🍊🥭

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🍊 cam có vị?

    • A.Chua ngọt
    • B.Mặn
    • C.Đắng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chua ngọt

    Cam vị chua ngọt.

  2. Câu 2.🥭 xoài chín màu?

    • A.Vàng
    • B.Xanh đen
    • C.Đỏ tươi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Vàng

    Xoài chín vàng ươm.

  3. Câu 3.🍉 dưa hấu bên trong?

    • A.Đỏ
    • B.Trắng
    • C.Đen
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đỏ

    Bên trong dưa hấu đỏ ngọt.

  4. Câu 4.🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓 Có mấy dâu?

    • A.6
    • B.7
    • C.8
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 7

    Có 7 quả dâu.

  5. Câu 5.🍌 Chuối chín có hình dạng?

    • A.Cong cong
    • B.Vuông vắn
    • C.Tam giác
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cong cong

    Giỏi lắm, chuối chín có hình cong cong đó con!

  6. Câu 6.🍇 Nho thường có quả?

    • A.Nhỏ, tròn, mọc chùm
    • B.To như quả dưa
    • C.Dài như quả chuối
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nhỏ, tròn, mọc chùm

    Đúng rồi, nho nhỏ tròn và mọc thành chùm đó!

  7. Câu 7.Ăn nhiều trái cây giúp bé?

    • A.Khỏe mạnh, đẹp da
    • B.Bị ốm hơn
    • C.Không ích gì
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Khỏe mạnh, đẹp da

    Con giỏi quá, ăn trái cây giúp bé khỏe mạnh đẹp da đó!

  8. Câu 8.🍎🍎🍎🍎🍎🍎 Có mấy quả táo?

    • A.5
    • B.6
    • C.7
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 6

    Đúng rồi, có 6 quả táo đó con!