🌌Tizia

Tuần 26 — Hoa muôn màu 🌹🌻

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🌻 có màu chủ đạo?

    • A.Vàng
    • B.Tím
    • C.Đen
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Vàng

    Hoa hướng dương màu vàng.

  2. Câu 2.🌷 có nguồn gốc từ?

    • A.Nước ngoài
    • B.Việt Nam
    • C.Mặt trăng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nước ngoài

    Tulip có nguồn gốc nước ngoài.

  3. Câu 3.🌸🌺🌻🌷 Có mấy loại hoa?

    • A.3
    • B.4
    • C.5
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 4

    Có 4 loại hoa khác nhau.

  4. Câu 4.Hoa nở để?

    • A.Khoe sắc, thu hút ong
    • B.Cãi nhau
    • C.Ngủ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Khoe sắc, thu hút ong

    Hoa nở khoe sắc, thu hút ong bướm.

  5. Câu 5.🌹 Hoa hồng có đặc điểm gì đặc biệt?

    • A.Có gai nhọn
    • B.Có lông mềm
    • C.Có vảy cứng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Có gai nhọn

    Giỏi lắm, hoa hồng có gai nhọn nên bé cẩn thận nhé!

  6. Câu 6.🪷 Hoa sen thường mọc ở đâu?

    • A.Dưới nước, ao hồ
    • B.Trên núi cao
    • C.Trong sa mạc
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Dưới nước, ao hồ

    Đúng rồi, hoa sen mọc ở dưới nước, ao hồ đó con!

  7. Câu 7.Nhiều loài hoa có mùi thơm để?

    • A.Thu hút ong bướm
    • B.Xua đuổi con người
    • C.Không có tác dụng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Thu hút ong bướm

    Con giỏi quá, hoa thơm để thu hút ong bướm đó!

  8. Câu 8.Bé tặng hoa cho ai để thể hiện yêu thương?

    • A.Mẹ, cô giáo
    • B.Không ai cả
    • C.Chỉ cho mình
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mẹ, cô giáo

    Ngoan quá, tặng hoa cho mẹ và cô giáo rất ý nghĩa đó!