🌌Tizia

Tuần 27 — Quả ngọt 🍎

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🍎 là quả gì?

    • A.Táo
    • B.Chuối
    • C.Nho
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Táo

    Đó là quả táo.

  2. Câu 2.🍌 là quả gì?

    • A.Chuối
    • B.Cam
    • C.Dâu
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chuối

    Đó là quả chuối.

  3. Câu 3.🍇🍇 Có mấy chùm nho?

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Có 2 chùm nho.

  4. Câu 4.Trước khi ăn quả, bé phải? 💧

    • A.Rửa sạch
    • B.Ăn ngay
    • C.Để bẩn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rửa sạch

    Bé rửa quả sạch trước khi ăn.

  5. Câu 5.🍉 Quả dưa hấu bên trong có màu gì?

    • A.Màu đỏ
    • B.Màu xanh
    • C.Màu vàng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Màu đỏ

    Dưa hấu bên trong đỏ mọng và ngọt mát!

  6. Câu 6.🍍 Đây là quả gì?

    • A.Quả dứa
    • B.Quả xoài
    • C.Quả cam
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Quả dứa

    Đó là quả dứa thơm ngon đó bé!

  7. Câu 7.Ăn nhiều trái cây giúp bé thế nào? 🍎

    • A.Khỏe mạnh hơn
    • B.Ốm yếu hơn
    • C.Không thay đổi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Khỏe mạnh hơn

    Ăn trái cây giúp bé khỏe mạnh và thông minh hơn!

  8. Câu 8.🍑🍑🍑 Có mấy quả đào?

    • A.Hai
    • B.Ba
    • C.Bốn
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Ba

    Đúng rồi, có ba quả đào chín mọng!