🌌Tizia

Tuần 26 — Các loài hoa 🌹

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🌹 là hoa gì?

    • A.Hoa hồng
    • B.Hoa cúc
    • C.Hoa mai
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hoa hồng

    Đó là hoa hồng đỏ.

  2. Câu 2.🌻 có màu gì?

    • A.Vàng
    • B.Đen
    • C.Tím
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Vàng

    Hoa hướng dương màu vàng.

  3. Câu 3.🌷🌷🌷 Có mấy hoa?

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 3

    Có 3 bông tulip.

  4. Câu 4.Bé có nên hái hoa nơi công cộng? 🌸

    • A.Không
    • B.Có
    • C.Hái thật nhiều
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Không

    Bé không hái hoa nơi công cộng.

  5. Câu 5.🌼 Hoa cúc thường có màu gì?

    • A.Vàng hoặc trắng
    • B.Đen tuyền
    • C.Xanh dương
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Vàng hoặc trắng

    Hoa cúc thường có màu vàng hoặc trắng đẹp!

  6. Câu 6.Hoa dùng để làm gì trong ngày lễ? 💐

    • A.Trang trí, tặng nhau
    • B.Để ăn
    • C.Để mặc
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trang trí, tặng nhau

    Hoa dùng để trang trí và tặng nhau thật ý nghĩa!

  7. Câu 7.🌺 Hoa cần được tưới gì để tươi lâu?

    • A.Nước
    • B.Cát
    • C.Đá
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nước

    Hoa cần được tưới nước để luôn tươi tắn!

  8. Câu 8.Ong thường bay đến hoa để làm gì? 🐝

    • A.Lấy mật
    • B.Ngủ
    • C.Trốn mưa
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Lấy mật

    Ong bay đến hoa để lấy mật ngọt đó!