🌌Tizia

Tuần 24 — Lễ hội xuân 🎉

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🎈🎈 Có mấy bóng bay?

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Có 2 quả bóng.

  2. Câu 2.Khi đi lễ hội, bé phải?

    • A.Đi cùng người lớn
    • B.Đi một mình
    • C.Chạy lung tung
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đi cùng người lớn

    Bé phải đi cùng người lớn.

  3. Câu 3.🥁 dùng để làm gì?

    • A.Đánh kêu
    • B.Ăn
    • C.Đọc
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đánh kêu

    Trống dùng để đánh kêu vang.

  4. Câu 4.Múa lân 🦁 vào dịp gì?

    • A.Tết
    • B.Đi ngủ
    • C.Đi học
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tết

    Múa lân vào dịp Tết.

  5. Câu 5.Ở lễ hội, bé nên đi cùng ai? 🎉

    • A.Người lạ
    • B.Người thân, bố mẹ
    • C.Đi một mình
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Người thân, bố mẹ

    Bé nên đi cùng người thân để luôn an toàn!

  6. Câu 6.Trò chơi dân gian ngày hội thường có gì? 🎪

    • A.Kéo co, nhảy bao bố
    • B.Xem ti vi
    • C.Ngủ trưa
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Kéo co, nhảy bao bố

    Kéo co, nhảy bao bố là trò chơi vui của lễ hội!

  7. Câu 7.Khi đông người ở lễ hội, bé cần làm gì? 🤝

    • A.Nắm chặt tay người lớn
    • B.Chạy lung tung
    • C.Đi lạc
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nắm chặt tay người lớn

    Nắm chặt tay người lớn để không bị lạc nhé!

  8. Câu 8.🎪 Lễ hội thường tổ chức ở đâu?

    • A.Nơi đông người, sân đình
    • B.Trong phòng ngủ
    • C.Dưới hầm nhà
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nơi đông người, sân đình

    Lễ hội thường tổ chức ở sân đình, nơi đông vui!