🌌Tizia

Tuần 23 — Mùa xuân ấm áp 🌸

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Mùa xuân thời tiết thế nào?

    • A.Ấm áp
    • B.Rét buốt
    • C.Nóng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ấm áp

    Mùa xuân ấm áp dễ chịu.

  2. Câu 2.🌸🌸🌸 Có mấy hoa?

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 3

    Có 3 bông hoa.

  3. Câu 3.Cây cối mùa xuân thế nào?

    • A.Đâm chồi xanh
    • B.Khô
    • C.Rụng hết
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đâm chồi xanh

    Cây đâm chồi xanh non.

  4. Câu 4.🐦 mùa xuân thường?

    • A.Hót líu lo
    • B.Ngủ
    • C.Im lặng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hót líu lo

    Chim hót líu lo đón xuân.

  5. Câu 5.Mùa xuân là mùa đầu tiên của gì? 🌸

    • A.Năm mới
    • B.Kỳ nghỉ hè
    • C.Mùa đông
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Năm mới

    Mùa xuân là mùa mở đầu năm mới đó!

  6. Câu 6.Vào mùa xuân, bé thường thấy gì nở rộ? 🌷

    • A.Hoa
    • B.Tuyết rơi
    • C.Lá vàng rụng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hoa

    Mùa xuân hoa nở rộ khắp nơi rất đẹp!

  7. Câu 7.Không khí mùa xuân thường như thế nào? 🌤️

    • A.Mát mẻ dễ chịu
    • B.Rất nóng bức
    • C.Rất lạnh giá
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mát mẻ dễ chịu

    Mùa xuân khí trời mát mẻ dễ chịu lắm!

  8. Câu 8.🦋🦋 Có mấy con bướm bay trong vườn xuân?

    • A.Một
    • B.Hai
    • C.Ba
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Hai

    Đúng rồi, có hai chú bướm xinh đang bay!