🌌Tizia

Tuần 24 — Lễ hội mùa xuân 🎊

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Múa lân vào dịp? 🦁

    • A.Tết
    • B.Trung thu
    • C.Sinh nhật
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tết

    Múa lân vào dịp Tết.

  2. Câu 2.🥁 đánh trống nghe?

    • A.Vang
    • B.Im
    • C.Nhẹ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Vang

    Trống đánh vang rộn ràng.

  3. Câu 3.Pháo hoa 🎆 nở vào?

    • A.Đêm
    • B.Sáng
    • C.Trưa
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đêm

    Pháo hoa nở rực rỡ trong đêm.

  4. Câu 4.🎈🎈🎈🎈🎈 Có mấy bóng?

    • A.4
    • B.5
    • C.6
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 5

    Có 5 quả bóng.

  5. Câu 5.Múa lân, múa rồng mang lại điều gì?

    • A.May mắn, vui vẻ
    • B.Buồn bã
    • C.Sợ hãi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. May mắn, vui vẻ

    Giỏi lắm, múa lân mang lại may mắn và niềm vui đó con!

  6. Câu 6.🏮🏮🏮🏮 Có mấy chiếc đèn lồng?

    • A.3
    • B.4
    • C.5
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 4

    Đúng rồi, có 4 chiếc đèn lồng đó bé!

  7. Câu 7.Lễ hội mùa xuân thường có rất nhiều?

    • A.Người tham gia
    • B.Không ai đến
    • C.Chỉ một người
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Người tham gia

    Con giỏi quá, lễ hội có rất nhiều người tham gia đó!

  8. Câu 8.Khi xem múa lân, bé nên?

    • A.Đứng xem an toàn
    • B.Chạy lại gần đầu lân
    • C.Ném đồ vào lân
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đứng xem an toàn

    Ngoan quá, đứng xem ở khoảng cách an toàn nhé con!