🌌Tizia

Tuần 23 — Mùa xuân hoa nở 🌸🌷

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Mùa xuân hoa gì nở nhiều ở Bắc?

    • A.Hoa đào
    • B.Hoa sen
    • C.Hoa cúc
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hoa đào

    Hoa đào nở rộ ở miền Bắc.

  2. Câu 2.🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸 Có mấy hoa?

    • A.9
    • B.10
    • C.11
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 10

    Có 10 bông hoa.

  3. Câu 3.Mùa xuân chim 🐦 làm gì?

    • A.Hót líu lo
    • B.Im
    • C.Ngủ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hót líu lo

    Chim hót đón xuân.

  4. Câu 4.Thời tiết xuân?

    • A.Ấm áp
    • B.Rét đậm
    • C.Nóng bức
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ấm áp

    Mùa xuân ấm áp dễ chịu.

  5. Câu 5.Mùa xuân là mùa đầu tiên trong năm phải không?

    • A.Đúng
    • B.Sai
    • C.Không có mùa nào
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đúng

    Giỏi lắm, mùa xuân là mùa đầu tiên trong năm đó con!

  6. Câu 6.Mùa xuân, cây cối thường?

    • A.Đâm chồi nảy lộc
    • B.Rụng hết lá
    • C.Khô héo
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đâm chồi nảy lộc

    Đúng rồi, mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc đó!

  7. Câu 7.🦋🦋🦋🦋🦋 Có mấy con bướm?

    • A.4
    • B.5
    • C.6
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 5

    Con giỏi quá, có 5 con bướm xinh đó!

  8. Câu 8.Thời tiết mùa xuân khiến bé cảm thấy?

    • A.Dễ chịu mát mẻ
    • B.Rất nóng bức
    • C.Rất lạnh giá
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Dễ chịu mát mẻ

    Đúng rồi, thời tiết xuân dễ chịu lắm đó con!