🌌Tizia

Tuần 21 — Tết cổ truyền 🧧

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Tết Nguyên đán vào tháng?

    • A.Âm lịch
    • B.Dương lịch
    • C.Không biết
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Âm lịch

    Tết Nguyên đán theo lịch âm.

  2. Câu 2.Ngày Tết bé thường?

    • A.Mặc đồ đẹp
    • B.Đi học
    • C.Đi làm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mặc đồ đẹp

    Bé mặc đồ mới đẹp.

  3. Câu 3.🧧🧧🧧🧧🧧🧧🧧🧧 Có mấy bao lì xì?

    • A.7
    • B.8
    • C.9
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 8

    Có 8 bao lì xì.

  4. Câu 4.Bé chúc Tết ai trước?

    • A.Ông bà
    • B.Bạn
    • C.Đồ chơi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ông bà

    Bé chúc ông bà trước nhất.

  5. Câu 5.Ngày Tết miền Bắc thường trưng hoa gì? 🌸

    • A.Hoa đào
    • B.Hoa sen
    • C.Hoa cúc
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hoa đào

    Giỏi lắm, miền Bắc trưng hoa đào ngày Tết đó con!

  6. Câu 6.Ngày Tết, bé thường mặc?

    • A.Quần áo mới
    • B.Đồ ngủ
    • C.Đồ bẩn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Quần áo mới

    Đúng rồi, ngày Tết bé mặc quần áo mới thật đẹp đó!

  7. Câu 7.Tết là dịp để gia đình?

    • A.Sum họp bên nhau
    • B.Xa cách nhau
    • C.Cãi nhau
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sum họp bên nhau

    Con giỏi quá, Tết là dịp gia đình sum họp đó!

  8. Câu 8.Bé chúc Tết mọi người điều gì?

    • A.Sức khỏe, may mắn
    • B.Buồn bã
    • C.Ốm đau
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sức khỏe, may mắn

    Đúng rồi, chúc mọi người sức khỏe và may mắn nhé con!