🌌Tizia

Tuần 20 — Chim trời 🐦🦜

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🦅 bay cao hay thấp?

    • A.Cao
    • B.Thấp
    • C.Không bay
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cao

    Đại bàng bay rất cao.

  2. Câu 2.🦜 có lông màu?

    • A.Sặc sỡ
    • B.Trắng
    • C.Đen
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sặc sỡ

    Vẹt có lông sặc sỡ.

  3. Câu 3.🐦🐦🐦🐦🐦🐦🐦 Có mấy chim?

    • A.6
    • B.7
    • C.8
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 7

    Có 7 con chim.

  4. Câu 4.🦉 hoạt động vào?

    • A.Ban đêm
    • B.Ban ngày
    • C.Sáng sớm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ban đêm

    Cú hoạt động ban đêm.

  5. Câu 5.🦚 Chim công nổi tiếng vì có?

    • A.Bộ lông đẹp
    • B.Tiếng gầm to
    • C.Móng vuốt sắc
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Bộ lông đẹp

    Giỏi lắm, chim công có bộ lông rất đẹp đó con!

  6. Câu 6.Chim làm tổ 🪺 bằng?

    • A.Cành cây, cỏ khô
    • B.Đá cứng
    • C.Nước biển
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cành cây, cỏ khô

    Đúng rồi, chim làm tổ bằng cành cây và cỏ khô đó!

  7. Câu 7.🐧 Chim cánh cụt sống ở nơi?

    • A.Rất lạnh
    • B.Rất nóng
    • C.Sa mạc
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rất lạnh

    Con giỏi quá, chim cánh cụt sống ở nơi rất lạnh đó!

  8. Câu 8.Chim bay được nhờ có?

    • A.Đôi cánh
    • B.Đôi chân dài
    • C.Cái đuôi to
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đôi cánh

    Đúng rồi, chim bay được nhờ có đôi cánh đó con!