🌌Tizia

Tuần 20 — Côn trùng nhỏ 🐝

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🐝 cho ta gì ngọt?

    • A.Mật
    • B.Sữa
    • C.Trứng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mật

    Ong cho ta mật ong ngọt.

  2. Câu 2.🦋 có nhiều màu rực rỡ?

    • A.Có
    • B.Không
    • C.Đen thui
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Có

    Bướm có cánh nhiều màu sặc sỡ.

  3. Câu 3.🐜 hay tha mồi đi đâu?

    • A.Về tổ
    • B.Lên trời
    • C.Xuống biển
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Về tổ

    Kiến tha mồi về tổ.

  4. Câu 4.🐞🐞 Có mấy bọ?

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Có 2 con bọ rùa.

  5. Câu 5.🕷️ Con nhện dùng gì để bắt mồi?

    • A.Mạng nhện
    • B.Đôi cánh
    • C.Cái mỏ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mạng nhện

    Nhện giăng mạng để bắt mồi đó bé!

  6. Câu 6.Con ong sống thành gì? 🐝

    • A.Đàn, tổ ong
    • B.Một mình
    • C.Không có nhà
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đàn, tổ ong

    Ong sống thành đàn trong tổ ong đó!

  7. Câu 7.🦗 Con châu chấu di chuyển bằng cách nào?

    • A.Nhảy
    • B.Bay cao
    • C.Bơi lội
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nhảy

    Châu chấu nhảy rất giỏi đó bé ơi!

  8. Câu 8.Bướm 🦋 biến hóa từ đâu mà thành?

    • A.Từ sâu bướm
    • B.Từ con cá
    • C.Từ hòn đá
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Từ sâu bướm

    Bướm xinh đẹp biến hóa từ sâu bướm đó!