🌌Tizia

Tuần 19 — Động vật dưới nước 🐟

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🐟 sống ở đâu?

    • A.Dưới nước
    • B.Trên cây
    • C.Trong nhà
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Dưới nước

    Cá sống dưới nước.

  2. Câu 2.🐠🐠 Có mấy cá?

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Có 2 con cá.

  3. Câu 3.🦀 đi như thế nào?

    • A.Ngang
    • B.Thẳng
    • C.Lùi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ngang

    Cua đi ngang ngộ nghĩnh.

  4. Câu 4.🐢 đi nhanh hay chậm?

    • A.Nhanh
    • B.Chậm
    • C.Như xe máy
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Chậm

    Rùa đi rất chậm.

  5. Câu 5.🐬 Cá heo là loài sống ở đâu?

    • A.Dưới biển
    • B.Trên cây
    • C.Trong rừng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Dưới biển

    Cá heo sống ở dưới biển và rất thông minh!

  6. Câu 6.🦐 Con tôm khi nấu chín có màu gì?

    • A.Màu đỏ hồng
    • B.Màu xanh lá
    • C.Màu đen
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Màu đỏ hồng

    Tôm nấu chín chuyển màu đỏ hồng đẹp mắt!

  7. Câu 7.Cá thở bằng gì dưới nước? 🐟

    • A.Bằng mang
    • B.Bằng mũi
    • C.Bằng tai
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Bằng mang

    Cá thở bằng mang để sống dưới nước đó!

  8. Câu 8.🐙 Bạch tuộc có mấy cái vòi?

    • A.Sáu
    • B.Tám
    • C.Mười
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Tám

    Bạch tuộc có tám cái vòi dài đó bé!