🌌Tizia

Tuần 19 — Động vật biển 🐟🐬

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🐬 thông minh thế nào?

    • A.Rất thông minh
    • B.Ngốc
    • C.Bình thường
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rất thông minh

    Cá heo rất thông minh.

  2. Câu 2.🐙 có mấy chân/xúc tu?

    • A.4
    • B.8
    • C.10
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 8

    Bạch tuộc có 8 xúc tu.

  3. Câu 3.🦈 có răng?

    • A.Sắc
    • B.Cùn
    • C.Không có
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sắc

    Cá mập răng rất sắc.

  4. Câu 4.🐳🐳🐳🐳🐳🐳 Có mấy cá voi?

    • A.5
    • B.6
    • C.7
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 6

    Có 6 cá voi.

  5. Câu 5.🐟 Cá bơi được nhờ có?

    • A.Vây
    • B.Cánh
    • C.Chân
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Vây

    Giỏi lắm, cá bơi được nhờ có vây đó con!

  6. Câu 6.🐢 Rùa biển có gì bảo vệ cơ thể?

    • A.Cái mai cứng
    • B.Bộ lông dày
    • C.Đôi cánh
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cái mai cứng

    Đúng rồi, rùa biển có mai cứng để bảo vệ mình đó!

  7. Câu 7.⭐ Sao biển có hình dạng giống?

    • A.Ngôi sao
    • B.Hình vuông
    • C.Hình tam giác
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ngôi sao

    Con giỏi quá, sao biển có hình giống ngôi sao đó!

  8. Câu 8.🦀 Cua di chuyển bằng cách nào?

    • A.Bò ngang
    • B.Bay lên
    • C.Bơi thẳng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Bò ngang

    Đúng rồi, cua di chuyển bằng cách bò ngang đó con!