🌌Tizia

Tuần 1 — Trường Chồi của bé 🏫

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Lớp Chồi bé học cùng cô và ai?

    • A.Các bạn
    • B.Một mình
    • C.Bác bảo vệ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Các bạn

    Bé học cùng cô và các bạn.

  2. Câu 2.🎒🎒🎒🎒 Có mấy cặp sách?

    • A.3
    • B.4
    • C.5
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 4

    Có 4 cặp sách.

  3. Câu 3.Đến lớp đúng giờ là?

    • A.Tốt
    • B.Không tốt
    • C.Bình thường
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tốt

    Đến đúng giờ là biểu hiện tốt.

  4. Câu 4.Khi cô nói chuyện, bé?

    • A.Lắng nghe
    • B.Nói chuyện riêng
    • C.Chơi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Lắng nghe

    Bé lắng nghe khi cô nói.

  5. Câu 5.Gặp cô giáo, bé nên nói gì trước? 👋

    • A.Chào cô ạ
    • B.Im lặng bỏ đi
    • C.Chạy trốn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chào cô ạ

    Con ngoan quá, chào cô là đúng rồi đó!

  6. Câu 6.Đồ chơi ở lớp là của?

    • A.Chỉ của bé
    • B.Của chung cả lớp
    • C.Không ai được chơi
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Của chung cả lớp

    Đúng rồi, đồ chơi ở lớp là của chung để các bạn cùng chơi nhé!

  7. Câu 7.🚪🚪🚪 Có mấy cánh cửa lớp học?

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 3

    Giỏi lắm, có 3 cánh cửa đó bé!

  8. Câu 8.Muốn mượn đồ của bạn, bé nên?

    • A.Giật lấy
    • B.Hỏi mượn tử tế
    • C.Giấu đi
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Hỏi mượn tử tế

    Con giỏi quá, hỏi mượn tử tế là điều nên làm đó!