🌌Tizia

Tuần 18 — Động vật trong rừng 🦁

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🐘 có vòi dùng để?

    • A.Hút nước
    • B.Bay
    • C.Bơi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hút nước

    Voi dùng vòi hút nước.

  2. Câu 2.🦁 là vua rừng xanh?

    • A.Đúng
    • B.Sai
    • C.Không biết
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đúng

    Sư tử là vua rừng.

  3. Câu 3.🐒 thích ăn gì?

    • A.Chuối
    • B.Cá
    • C.Cỏ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chuối

    Khỉ thích ăn chuối.

  4. Câu 4.🐰🐰🐰 Có mấy thỏ?

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 3

    Có 3 chú thỏ.

  5. Câu 5.🦒 Hươu cao cổ có đặc điểm gì?

    • A.Cổ rất dài
    • B.Cổ rất ngắn
    • C.Không có cổ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cổ rất dài

    Hươu cao cổ có chiếc cổ dài đặc biệt đó!

  6. Câu 6.🐻 Gấu thích ăn gì?

    • A.Mật ong
    • B.Cỏ khô
    • C.Đá sỏi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mật ong

    Gấu rất thích ăn mật ong ngọt ngào!

  7. Câu 7.🦓 Ngựa vằn có màu gì?

    • A.Đen trắng sọc
    • B.Toàn màu đỏ
    • C.Toàn màu xanh
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đen trắng sọc

    Ngựa vằn có những sọc đen trắng đẹp mắt!

  8. Câu 8.Động vật sống ở rừng gọi là gì? 🦁

    • A.Động vật hoang dã
    • B.Vật nuôi trong nhà
    • C.Đồ chơi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Động vật hoang dã

    Đó là những động vật hoang dã trong rừng đó!