🌌Tizia

Tuần 18 — Thú rừng 🦁🐯

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🦒 có cổ thế nào?

    • A.Rất dài
    • B.Ngắn
    • C.Bình thường
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rất dài

    Hươu cao cổ có cổ rất dài.

  2. Câu 2.🐯 sống ở đâu?

    • A.Rừng
    • B.Biển
    • C.Trong nhà
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rừng

    Hổ sống trong rừng.

  3. Câu 3.🐘🐘🐘🐘🐘🐘🐘🐘🐘🐘 Có mấy voi?

    • A.9
    • B.10
    • C.11
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 10

    Có 10 con voi.

  4. Câu 4.Khỉ 🐒 leo cây giỏi không?

    • A.Rất giỏi
    • B.Không
    • C.Tệ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rất giỏi

    Khỉ leo cây rất giỏi.

  5. Câu 5.🦁 Sư tử được gọi là?

    • A.Chúa tể rừng xanh
    • B.Vua đại dương
    • C.Chúa tể bầu trời
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chúa tể rừng xanh

    Giỏi lắm, sư tử được gọi là chúa tể rừng xanh đó!

  6. Câu 6.🐘 Voi dùng vòi để?

    • A.Lấy nước, thức ăn
    • B.Bay lên trời
    • C.Bơi dưới nước
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Lấy nước, thức ăn

    Đúng rồi, voi dùng vòi để lấy nước và thức ăn đó con!

  7. Câu 7.🦓 Ngựa vằn có đặc điểm gì?

    • A.Sọc đen trắng
    • B.Toàn thân đỏ
    • C.Có cánh
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sọc đen trắng

    Con giỏi quá, ngựa vằn có sọc đen trắng rất đẹp đó!

  8. Câu 8.🐰 Thỏ di chuyển bằng cách?

    • A.Nhảy
    • B.Bay
    • C.Bơi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nhảy

    Đúng rồi, thỏ di chuyển bằng cách nhảy đó bé!