🌌Tizia

Tuần 17 — Vật nuôi 🐶🐱

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🐶🐱🐰 Có mấy con?

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 3

    Có 3 con vật nuôi.

  2. Câu 2.🐮 cho ta gì uống?

    • A.Sữa
    • B.Trứng
    • C.Mật
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sữa

    Bò cho sữa.

  3. Câu 3.🐷 thường ăn gì?

    • A.Cám
    • B.Cá
    • C.Lá xanh
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cám

    Lợn ăn cám.

  4. Câu 4.Số chân của 🐶 là?

    • A.2
    • B.4
    • C.6
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 4

    Chó có 4 chân.

  5. Câu 5.🐔 Gà mái đẻ ra?

    • A.Trứng
    • B.Sữa
    • C.Mật ong
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trứng

    Đúng rồi, gà mái đẻ ra trứng đó bé!

  6. Câu 6.🐱 Mèo giỏi bắt con gì?

    • A.Chuột
    • B.Voi
    • C.Cá voi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chuột

    Giỏi lắm, mèo rất giỏi bắt chuột đó con!

  7. Câu 7.🐶 Chó thường giúp trông nhà bằng cách?

    • A.Sủa báo động
    • B.Im lặng ngủ
    • C.Trốn đi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sủa báo động

    Con giỏi quá, chó sủa để báo động khi có người lạ đó!

  8. Câu 8.Nuôi vật nuôi, bé cần?

    • A.Cho ăn, chăm sóc
    • B.Bỏ đói
    • C.Đánh chúng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cho ăn, chăm sóc

    Đúng rồi, cho ăn và chăm sóc vật nuôi thật tốt nhé con!