🌌Tizia

Tuần 17 — Vật nuôi trong nhà 🐶

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🐶 kêu thế nào?

    • A.Gâu gâu
    • B.Meo meo
    • C.Ò ó o
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Gâu gâu

    Chó kêu gâu gâu.

  2. Câu 2.🐱 kêu thế nào?

    • A.Gâu gâu
    • B.Meo meo
    • C.Quạc quạc
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Meo meo

    Mèo kêu meo meo.

  3. Câu 3.🐶🐶 Có mấy con chó?

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Có 2 chú chó.

  4. Câu 4.🐔 cho ta gì để ăn?

    • A.Trứng
    • B.Sữa
    • C.Lá
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trứng

    Gà mái đẻ trứng cho ta ăn.

  5. Câu 5.Con vịt 🦆 kêu thế nào?

    • A.Meo meo
    • B.Cạp cạp
    • C.Gâu gâu
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Cạp cạp

    Vịt kêu cạp cạp nghe thật vui tai!

  6. Câu 6.🐔🐔🐔 Có mấy con gà?

    • A.Hai
    • B.Ba
    • C.Bốn
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Ba

    Đúng rồi, có ba chú gà con!

  7. Câu 7.Con chó giúp gì cho chủ nhà? 🐕

    • A.Trông nhà
    • B.Nấu ăn
    • C.Quét nhà
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trông nhà

    Chó là người bạn trung thành giúp trông nhà đó!

  8. Câu 8.Bé nên đối xử với vật nuôi thế nào? 🐶

    • A.Yêu thương, chăm sóc
    • B.Đánh đập
    • C.Bỏ đói
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Yêu thương, chăm sóc

    Yêu thương và chăm sóc vật nuôi bé nhé!