🌌Tizia

Tuần 18 — Động vật quý hiếm 🐼🐅

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🐼 sống ở đâu?

    • A.Rừng tre Trung Quốc
    • B.Sa mạc
    • C.Biển
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rừng tre Trung Quốc

    Gấu trúc sống ở rừng tre.

  2. Câu 2.🐅 hổ là động vật?

    • A.Quý hiếm
    • B.Phổ biến
    • C.Vô danh
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Quý hiếm

    Hổ là động vật quý hiếm.

  3. Câu 3.Bé bảo vệ động vật bằng?

    • A.Không săn bắn
    • B.Đánh
    • C.Lờ đi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Không săn bắn

    Bé không săn bắn động vật.

  4. Câu 4.20 - 5 = ?

    • A.14
    • B.15
    • C.16
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 15

    20 trừ 5 bằng 15.

  5. Câu 5.🐘 Voi là loài động vật như thế nào?

    • A.To lớn
    • B.Rất nhỏ bé
    • C.Biết bay lượn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. To lớn

    Voi là loài động vật to lớn trên cạn đó con.

  6. Câu 6.Săn bắt động vật quý hiếm là việc gì? 🚫

    • A.Nên làm
    • B.Không nên làm
    • C.Chỉ để vui chơi
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Không nên làm

    Không nên săn bắt để bảo vệ các loài quý hiếm con nhé.

  7. Câu 7.🦒 Hươu cao cổ có chiếc cổ ra sao?

    • A.Rất dài
    • B.Rất ngắn
    • C.Không có cổ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rất dài

    Hươu cao cổ có chiếc cổ dài để ăn lá trên cao đó.

  8. Câu 8.10 + 5 = ? 🔢

    • A.12
    • B.15
    • C.20
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 15

    10 cộng 5 bằng 15 con nhé.