🌌Tizia

Tuần 17 — Vật nuôi có ích 🐶🐔

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🐔 đẻ trứng, vịt 🦆?

    • A.Cũng đẻ trứng
    • B.Đẻ con
    • C.Không đẻ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cũng đẻ trứng

    Vịt cũng đẻ trứng.

  2. Câu 2.🐮 cho sữa, 🐷 cho?

    • A.Thịt
    • B.Sữa
    • C.Trứng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Thịt

    Lợn cho thịt.

  3. Câu 3.🐶 giúp người?

    • A.Trông nhà
    • B.Bay
    • C.Bơi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trông nhà

    Chó trông nhà.

  4. Câu 4.🐔🐔🐔🐔🐔🐔🐔🐔🐔🐔🐔🐔🐔🐔🐔 Có mấy?

    • A.14
    • B.15
    • C.16
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 15

    Có 15 con gà.

  5. Câu 5.🐱 Mèo giúp con người bắt con gì?

    • A.Chuột
    • B.Cá voi
    • C.Hổ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chuột

    Mèo rất giỏi bắt chuột để giữ nhà sạch sẽ đó.

  6. Câu 6.🐑 Cừu cho ta thứ gì để may áo?

    • A.Len
    • B.Trứng
    • C.Mật ong
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Len

    Lông cừu được làm thành len ấm áp đó con.

  7. Câu 7.Vật nuôi trong nhà cần được đối xử ra sao? 🐕

    • A.Bỏ đói
    • B.Chăm sóc yêu thương
    • C.Đánh đập
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Chăm sóc yêu thương

    Yêu thương chăm sóc vật nuôi là con rất tốt bụng.

  8. Câu 8.🐇🐇🐇🐇🐇🐇🐇 Có mấy con thỏ?

    • A.5
    • B.7
    • C.9
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 7

    Đếm kỹ nhé, có 7 chú thỏ con đó.