🌌Tizia

Tuần 19 — Đại dương kỳ diệu 🌊🐠

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Đại dương rộng hay hẹp?

    • A.Rất rộng
    • B.Hẹp
    • C.Như cái ao
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rất rộng

    Đại dương rất rộng lớn.

  2. Câu 2.🐳 cá voi to hay nhỏ?

    • A.Rất to
    • B.Nhỏ
    • C.Tí xíu
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rất to

    Cá voi rất to.

  3. Câu 3.🐢 rùa biển sống?

    • A.Rất lâu
    • B.Rất ngắn
    • C.1 tuần
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rất lâu

    Rùa biển sống rất lâu.

  4. Câu 4.Đếm: 16, 17, 18, ...?

    • A.19
    • B.15
    • C.20
    Xem đáp án

    Đáp án: A. 19

    Sau 18 là 19.

  5. Câu 5.🐙 Bạch tuộc có mấy chân?

    • A.4 chân
    • B.6 chân
    • C.8 chân
    Xem đáp án

    Đáp án: C. 8 chân

    Bạch tuộc có tới 8 chân dài đó con.

  6. Câu 6.🐬 Cá heo sống ở đâu?

    • A.Trên cây cao
    • B.Dưới biển
    • C.Trên bầu trời
    Xem đáp án

    Đáp án: B. Dưới biển

    Cá heo bơi lội tung tăng dưới biển đó.

  7. Câu 7.🪸 San hô sống ở đâu trong biển?

    • A.Đáy biển
    • B.Trên núi
    • C.Trong nhà
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đáy biển

    San hô mọc thành rạn đẹp dưới đáy biển đó con.

  8. Câu 8.Đếm tiếp nào: 13, 14, 15, ...? 🔢

    • A.16
    • B.17
    • C.18
    Xem đáp án

    Đáp án: A. 16

    Sau số 15 là số 16 đó con.