🌌Tizia

Tuần 16 — Nghề bé mơ ước 🌟

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Bé có quyền chọn nghề tương lai?

    • A.Có
    • B.Không
    • C.Phải nghe người khác
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Có

    Bé có quyền chọn ước mơ.

  2. Câu 2.Để theo nghề, bé cần?

    • A.Học giỏi
    • B.Lười học
    • C.Bỏ học
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Học giỏi

    Bé cần học giỏi.

  3. Câu 3.🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟 Có mấy sao?

    • A.13
    • B.14
    • C.15
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 14

    Có 14 ngôi sao.

  4. Câu 4.Nghề nào cao quý hơn?

    • A.Tất cả đều cao quý
    • B.Bác sĩ
    • C.Phi công
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tất cả đều cao quý

    Mọi nghề đều cao quý.

  5. Câu 5.Muốn làm bác sĩ, bé cần làm gì? 👩‍⚕️

    • A.Chăm ngoan học giỏi
    • B.Lười học mỗi ngày
    • C.Không cần học gì
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chăm ngoan học giỏi

    Chăm học từ bây giờ sẽ giúp con thực hiện ước mơ đó.

  6. Câu 6.Nghề nào giúp mọi người khỏi bệnh? 🩺

    • A.Bác sĩ
    • B.Ca sĩ
    • C.Họa sĩ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Bác sĩ

    Bác sĩ là người chữa bệnh cho mọi người đó con.

  7. Câu 7.🌟🌟🌟🌟🌟 Có mấy ngôi sao?

    • A.3
    • B.5
    • C.7
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 5

    Đếm lại nhé, có đúng 5 ngôi sao lấp lánh đó.

  8. Câu 8.Mọi nghề nghiệp đều như thế nào? 💛

    • A.Đáng được quý trọng
    • B.Xấu xa cả
    • C.Không có ích gì
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đáng được quý trọng

    Nghề nào cũng đáng quý vì đều giúp ích cho mọi người.