🌌Tizia

Tuần 16 — Họa sĩ & Nhạc sĩ 👨‍🎨🎵

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.👨‍🎨 dùng gì để vẽ?

    • A.Bút, màu
    • B.Búa
    • C.Kéo
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Bút, màu

    Họa sĩ dùng bút và màu.

  2. Câu 2.🎵 do ai sáng tạo?

    • A.Nhạc sĩ
    • B.Bác sĩ
    • C.Đầu bếp
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nhạc sĩ

    Nhạc sĩ sáng tác nhạc.

  3. Câu 3.🎨🎨🎨🎨🎨 Có mấy bảng màu?

    • A.4
    • B.5
    • C.6
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 5

    Có 5 bảng màu.

  4. Câu 4.Bé thích trở thành?

    • A.Bất cứ ai bé thích
    • B.Không ai
    • C.Phải làm bác sĩ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Bất cứ ai bé thích

    Bé được chọn ước mơ.

  5. Câu 5.Họa sĩ vẽ tranh bằng nhiều?

    • A.Màu sắc
    • B.Con số
    • C.Chữ cái
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Màu sắc

    Giỏi lắm, họa sĩ vẽ tranh bằng nhiều màu sắc đó con!

  6. Câu 6.Ca sĩ 🎤 thường làm gì?

    • A.Hát
    • B.Vẽ tranh
    • C.Xây nhà
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Hát

    Đúng rồi, ca sĩ thường hát cho mọi người nghe đó!

  7. Câu 7.🎹 Đàn piano dùng để?

    • A.Chơi nhạc
    • B.Nấu ăn
    • C.Đo nhiệt độ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chơi nhạc

    Con giỏi quá, đàn piano dùng để chơi nhạc đó!

  8. Câu 8.Muốn vẽ đẹp, bé cần?

    • A.Chăm chỉ luyện tập
    • B.Không cần học
    • C.Chỉ xem thôi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Chăm chỉ luyện tập

    Ngoan quá, chăm chỉ luyện tập sẽ vẽ đẹp hơn đó con!