🌌Tizia

Tuần 14 — Cô giáo và thầy giáo 👨‍🏫

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Ai dạy bé học chữ? 📚

    • A.Cô giáo
    • B.Đầu bếp
    • C.Bác nông dân
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cô giáo

    Cô giáo dạy bé học.

  2. Câu 2.📚📚 Có mấy quyển sách?

    • A.1
    • B.2
    • C.3
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 2

    Có 2 quyển sách.

  3. Câu 3.Đến lớp, bé mang theo gì? 🎒

    • A.Cặp sách
    • B.Đồ chơi
    • C.TV
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cặp sách

    Bé mang cặp sách đến lớp.

  4. Câu 4.Cô viết bài bằng gì? ✏️

    • A.Bút
    • B.Tay không
    • C.Hoa
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Bút

    Cô viết bằng bút.

  5. Câu 5.Thầy cô dạy bé điều gì ở trường? 📚

    • A.Nhiều điều hay
    • B.Không dạy gì
    • C.Chỉ chơi thôi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nhiều điều hay

    Thầy cô dạy bé rất nhiều điều bổ ích!

  6. Câu 6.Bảng đen 📋 dùng để làm gì?

    • A.Để viết bài
    • B.Để ăn
    • C.Để ngủ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Để viết bài

    Bảng đen dùng để cô viết bài giảng đó!

  7. Câu 7.Khi thầy cô hỏi, bé nên làm gì? 🙋

    • A.Giơ tay trả lời
    • B.Im lặng không nói
    • C.Bỏ chạy
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Giơ tay trả lời

    Giơ tay trả lời là bé rất ngoan đó!

  8. Câu 8.Ngày 20/11 là ngày để làm gì? 🌸

    • A.Cảm ơn thầy cô
    • B.Đi chơi xa
    • C.Nghỉ học
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cảm ơn thầy cô

    Ngày 20/11 bé cảm ơn thầy cô giáo đó!