🌌Tizia

Tuần 15 — Đầu bếp 👨‍🍳

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Ai nấu ăn ngon ở nhà hàng? 👨‍🍳

    • A.Đầu bếp
    • B.Bác sĩ
    • C.Công an
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đầu bếp

    Đầu bếp nấu ăn ngon.

  2. Câu 2.Đầu bếp đội gì trên đầu? 🎩

    • A.Mũ trắng cao
    • B.Mũ bảo hiểm
    • C.Khăn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mũ trắng cao

    Đầu bếp đội mũ trắng cao.

  3. Câu 3.🍚 là món gì?

    • A.Cơm
    • B.Bánh
    • C.Sữa
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cơm

    Đó là cơm.

  4. Câu 4.🍜🍜🍜 Có mấy bát mì?

    • A.2
    • B.3
    • C.4
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 3

    Có 3 bát mì.

  5. Câu 5.Đầu bếp dùng gì để nấu ăn? 🍳

    • A.Xoong nồi
    • B.Sách vở
    • C.Đồ chơi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Xoong nồi

    Đầu bếp dùng xoong nồi để nấu món ngon!

  6. Câu 6.Trước khi nấu ăn, đầu bếp cần làm gì? 🧼

    • A.Rửa tay sạch
    • B.Không cần làm gì
    • C.Đi ngủ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rửa tay sạch

    Rửa tay sạch trước khi nấu ăn nhé!

  7. Câu 7.🥗 là món gì?

    • A.Món salad rau
    • B.Món chè ngọt
    • C.Món kem lạnh
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Món salad rau

    Đó là món salad rau tươi ngon đó!

  8. Câu 8.Đầu bếp nấu ăn ngon khiến mọi người thấy sao? 😋

    • A.Ngon miệng, vui vẻ
    • B.Buồn chán
    • C.Sợ hãi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ngon miệng, vui vẻ

    Món ăn ngon khiến mọi người vui vẻ đó!