🌌Tizia

Tuần 12 — Đồ dùng gia đình 🪑🛏️

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🛏️ dùng để?

    • A.Ngủ
    • B.Ăn
    • C.Tắm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ngủ

    Giường để ngủ.

  2. Câu 2.🧊 lạnh hay nóng?

    • A.Lạnh
    • B.Nóng
    • C.Ấm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Lạnh

    Đá rất lạnh.

  3. Câu 3.Tivi 📺 dùng để?

    • A.Xem phim
    • B.Nấu ăn
    • C.Ngủ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Xem phim

    TV để xem phim, chương trình.

  4. Câu 4.🪑🪑🪑🪑🪑🪑🪑🪑🪑 Có mấy ghế?

    • A.8
    • B.9
    • C.10
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 9

    Có 9 cái ghế.

  5. Câu 5.Cái bàn 🍽️ dùng để?

    • A.Để ăn, học bài
    • B.Để ngủ
    • C.Để tắm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Để ăn, học bài

    Giỏi lắm, cái bàn dùng để ăn cơm và học bài đó!

  6. Câu 6.Quạt 🌀 giúp bé cảm thấy?

    • A.Mát mẻ
    • B.Nóng hơn
    • C.Buồn ngủ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mát mẻ

    Đúng rồi, quạt giúp bé mát mẻ đó con!

  7. Câu 7.Đồng hồ ⏰ giúp bé biết?

    • A.Giờ giấc
    • B.Màu sắc
    • C.Mùi vị
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Giờ giấc

    Con giỏi quá, đồng hồ giúp biết giờ giấc đó!

  8. Câu 8.Đèn 💡 giúp bé nhìn rõ khi?

    • A.Trời tối
    • B.Trời nắng
    • C.Trời mưa
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trời tối

    Đúng rồi, đèn sáng giúp bé nhìn rõ lúc trời tối đó con!