🌌Tizia

Tuần 11 — Nhà cửa của bé 🏘️

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.🏘️🏘️🏘️🏘️🏘️🏘️🏘️🏘️ Có mấy nhà?

    • A.7
    • B.8
    • C.9
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 8

    Có 8 ngôi nhà.

  2. Câu 2.Phòng khách dùng để?

    • A.Tiếp khách
    • B.Nấu ăn
    • C.Tắm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tiếp khách

    Phòng khách để tiếp khách.

  3. Câu 3.Phòng tắm 🛁 dùng để?

    • A.Tắm rửa
    • B.Ngủ
    • C.Ăn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tắm rửa

    Phòng tắm để tắm và vệ sinh.

  4. Câu 4.Nhà cao hơn cây hay thấp hơn?

    • A.Có thể cao hơn
    • B.Luôn thấp
    • C.Không biết
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Có thể cao hơn

    Nhà cao tầng cao hơn cây.

  5. Câu 5.Phòng bếp 🍳 dùng để?

    • A.Nấu ăn
    • B.Ngủ nghỉ
    • C.Tắm rửa
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nấu ăn

    Đúng rồi, phòng bếp dùng để nấu ăn đó bé!

  6. Câu 6.Phòng ngủ 🛏️ dùng để?

    • A.Ngủ nghỉ
    • B.Nấu ăn
    • C.Rửa xe
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ngủ nghỉ

    Giỏi lắm, phòng ngủ để bé nghỉ ngơi đó con!

  7. Câu 7.Mái nhà 🏠 ở vị trí nào?

    • A.Trên cùng
    • B.Dưới đất
    • C.Bên ngoài
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trên cùng

    Con giỏi quá, mái nhà ở trên cùng để che mưa nắng đó!

  8. Câu 8.Muốn vào nhà, bé đi qua đâu?

    • A.Cửa ra vào
    • B.Cửa sổ
    • C.Mái nhà
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cửa ra vào

    Đúng rồi, mình đi qua cửa ra vào nhé con!