🌌Tizia

Tuần 36 — Bé sẵn sàng vào lớp 1 🎒🏫

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Năm sau bé là?

    • A.Học sinh lớp 1
    • B.Em bé Mầm non
    • C.Người lớn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Học sinh lớp 1

    Năm sau bé là học sinh lớp 1.

  2. Câu 2.Đến trường tiểu học, bé sẽ?

    • A.Học chữ và số
    • B.Chỉ chơi
    • C.Ngủ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Học chữ và số

    Bé học chữ và số.

  3. Câu 3.Bé đếm được tới?

    • A.20 hoặc hơn
    • B.3
    • C.5
    Xem đáp án

    Đáp án: A. 20 hoặc hơn

    Lá đã đếm được tới 20 hoặc hơn.

  4. Câu 4.Bé hứa với cô và bố mẹ?

    • A.Học giỏi, ngoan ngoãn
    • B.Lười
    • C.Quên cô
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Học giỏi, ngoan ngoãn

    Bé hứa học giỏi và ngoan.

  5. Câu 5.Vào lớp 1, bé cần tự làm gì? 🎒

    • A.Tự sắp xếp sách vở
    • B.Nhờ bố mẹ làm hết
    • C.Không cần chuẩn bị gì
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Tự sắp xếp sách vở

    Tự sắp xếp sách vở giúp con thêm tự lập đó.

  6. Câu 6.Gặp bạn mới ở lớp 1, bé nên làm gì? 🤝

    • A.Vui vẻ làm quen
    • B.Trốn tránh không nói
    • C.Cãi nhau với bạn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Vui vẻ làm quen

    Vui vẻ làm quen giúp con có thêm nhiều bạn mới đó.

  7. Câu 7.Biết đếm và biết chữ cái giúp bé điều gì? 🔤

    • A.Sẵn sàng học lớp 1
    • B.Không cần dùng đến
    • C.Chỉ để chơi thôi
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Sẵn sàng học lớp 1

    Biết đếm và chữ cái giúp con tự tin bước vào lớp 1.

  8. Câu 8.10 + 10 = ? 🔢

    • A.15
    • B.20
    • C.25
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 20

    10 cộng 10 bằng 20 con giỏi lắm!