🌌Tizia

Tuần 34 — Bốn mùa và thời tiết 🌤️

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.Bão 🌪️ rất?

    • A.Nguy hiểm
    • B.An toàn
    • C.Vui
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Nguy hiểm

    Bão rất nguy hiểm.

  2. Câu 2.Khi sấm sét ⛈️, bé nên?

    • A.Trong nhà
    • B.Ra sân
    • C.Lên cây
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trong nhà

    Bé nên ở trong nhà.

  3. Câu 3.Mùa hè ở miền Nam VN?

    • A.Có mưa nhiều
    • B.Tuyết rơi
    • C.Khô hạn quanh năm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Có mưa nhiều

    Miền Nam mùa hè mưa nhiều.

  4. Câu 4.Có 4 mùa: xuân, hạ, thu và?

    • A.Đông
    • B.Khô
    • C.Lạnh
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đông

    4 mùa là xuân hạ thu đông.

  5. Câu 5.Mùa đông thời tiết thường như thế nào? ❄️

    • A.Lạnh
    • B.Nóng bức
    • C.Oi ả khó chịu
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Lạnh

    Mùa đông trời se lạnh, con nhớ mặc áo ấm nhé.

  6. Câu 6.Trời mưa, ra ngoài bé cần mang theo gì? ☔

    • A.Ô hoặc áo mưa
    • B.Áo thật mỏng
    • C.Không cần mang gì
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Ô hoặc áo mưa

    Mang ô hoặc áo mưa giúp con không bị ướt đó.

  7. Câu 7.Mùa thu thường có làn gió như thế nào? 🍂

    • A.Mát dịu
    • B.Rất nóng bức
    • C.Rất lạnh buốt
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mát dịu

    Gió mùa thu mát dịu, dễ chịu lắm con ạ.

  8. Câu 8.9 + 1 = ? 🔢

    • A.9
    • B.10
    • C.11
    Xem đáp án

    Đáp án: B. 10

    9 cộng 1 bằng 10 con nhé.