🌌Tizia

Tuần 32 — Tàu, máy bay, tàu thủy ✈️🚢

Làm quen với Toán Mầm non · 8 câu hỏi có lời giải

  1. Câu 1.✈️ nhanh hay chậm?

    • A.Rất nhanh
    • B.Chậm
    • C.Như đi bộ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rất nhanh

    Máy bay bay rất nhanh.

  2. Câu 2.🚢 lớn hay nhỏ?

    • A.Rất lớn
    • B.Nhỏ
    • C.Như chiếc lá
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Rất lớn

    Tàu thủy rất lớn.

  3. Câu 3.🚂 đi trên?

    • A.Đường ray
    • B.Đường nhựa
    • C.Đường mòn
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Đường ray

    Tàu hỏa đi trên đường ray.

  4. Câu 4.🚀 bay đi đâu?

    • A.Vũ trụ
    • B.Dưới nước
    • C.Trong rừng
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Vũ trụ

    Tên lửa bay vào vũ trụ.

  5. Câu 5.🚂 Tàu hỏa gồm nhiều?

    • A.Toa tàu nối nhau
    • B.Cánh quạt
    • C.Bánh xe nhỏ
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Toa tàu nối nhau

    Giỏi lắm, tàu hỏa gồm nhiều toa nối nhau đó con!

  6. Câu 6.🚢 Tàu thủy di chuyển trên?

    • A.Mặt nước
    • B.Bầu trời
    • C.Đường ray
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Mặt nước

    Đúng rồi, tàu thủy di chuyển trên mặt nước đó!

  7. Câu 7.✈️ Máy bay di chuyển ở đâu?

    • A.Trên bầu trời
    • B.Dưới biển sâu
    • C.Trong lòng đất
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Trên bầu trời

    Con giỏi quá, máy bay bay trên bầu trời đó!

  8. Câu 8.🚁 Trực thăng bay được nhờ có?

    • A.Cánh quạt quay
    • B.Bánh xe
    • C.Buồm
    Xem đáp án

    Đáp án: A. Cánh quạt quay

    Đúng rồi, trực thăng bay nhờ cánh quạt quay đó con!